Tin tức

Hình ảnh ứng dụng biến tần INVT

Sông Tiền chuyên cung cấp Biến tần, Servo, PLC, HMI,...mang thương hiệu INVT (tất cả sản phẩm của INVT đạt tiêu chuẩn TUV của CHLB Đức).

Ngoài cung cấp sản phẩm Biến tần, Servo, PLC, HMI,...Sông Tiền còn chuyên nghiệp trong thiết kế, lắp đặt và ứng dụng điều khiển hệ thống truyền động, điều khiển moment và tốc độ động cơ, điều khiển vị trí và lực căng, điều khiển quá trình và tiết kiệm điện trong nhiều ứng dụng khác nhau từ máy móc đơn giản đến chính xác cao cho tất cả các nghành công nghiệp như: Nhựa, Giấy, Thép, Dệt nhuộm, Sợi và hoàn tất vải, Sơn và hóa chất, Cao su, Xi măng, Khai thác than đá, Thực phẩm, Thủy sản, Cấp nước, Điều hòa không khí, In, Bao bì, Chế tạo máy..., điều khiển thang máy, cần trục, cẩu, bơm/ quạt, máy đùn nhựa, máy tạo sợi, máy dệt, máy tráng màng, máy xeo giấy, máy công cụ, dây chuyền tự động, hệ thống lạnh, máy thực phẩm,  máy dược phẩm, máy đóng gói, băng tải, máy nén khí, bơm dầu, bơm nước, quạt gió.

Sau đây là một số hình ảnh ứng dụng biến tần INVT trong các ngành sản xuất:

* Máy xeo giấy

* Máy ép khuôn nhựa

* Quạt lò sấy lúa

* Sàn rung, đảo trong nhà máy xay xát

* Vận Thăng

* Quạt thổi kính cường lực

* Quạt lò hơi

* Máy cán thép

* Máy nén khí 

*Máy tách vỏ hạt điều

* Tủ biến tần máy ép gạch

`* Tủ biến tần bơm điều áp

* Cẩu trục

* Máy dệt bao

* Máy thổi màng PE

....

Và còn rất nhiều ứng dụng thực tế khác trong các nhà máy - xí nghiệp mà Sông Tiền đã và đang thực hiện. Quý khách hàng có thể liên hệ chi tiêt đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG SÔNG TIỀN

Địa chỉ: 30/54B, Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện Thoại: 0939 34 14 54 - 0974 307 607       MST: 1801 327 721

Email: songtien.auto@gmail.com Web: www.songtienauto.com

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Đối Tác