Giới thiệu

Thư ngỏ tới Doanh nghiệp

Lời đầu tiêncho pp chúng tôi được gửi tới tất cả Qkhách hàng gần xa lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sông Tiền được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng về trang thiết bị điện công nghiệp-tự động hóa, thiết bị điều khiển và các giải pháp an toàn, tiết kiệm năng lượng,… cho các công ty, xí nghiệp - nhà máytại Thành Phố Cần Thơ  nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Với rất nhiều chủng loại sản phẩm như: Biến tần, PLC, Servo drivers, màn hình cảm ứng HMI,, khởi động mềm, CB, MCB, MCCB, ACB, Contactor, rơle nhiệt, tụ bù, bộ điều khiển tụ bù, bộ điều khiển nhiệt độ, đèn tiết kiệm điện, … của các hãng chế tạo và cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới như: INVT, Schneider, Omron, Mitsubishi, ABB, Chint, Selec, Mikro, Samwha, Ambee,…

Chúng tôi nhận:

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, dự toán, lắp đặt, giám sát, sửa chữa các loại tủ, bảng điện, hệ thống điện hạ thế, các công trình điện dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng đô thị.

- Cung cấp, thiết kế, lắp đặt hệ thống tự động tòa nhà, hệ thống cảnh báo, chống trộm…

- Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, … các thiết bị trong hệ thống tự động hóa (Biến tần, PLC, Servo drivers, màn hình cảm ứng HMI, khởi động mềm,  …).

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi trong các ngành: công nghiệp chế biến thực phẩm, rượu bia nước giải khát, ngành công nghiệp giấy, nhựa, dệt may, đóng gói bao bì và in ấn, xay xát lúa gạo, các nhà máy thép, xi măng, cơ khí chế tạo, công trình khu dân cư, công trình giao thông,…

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sông Tiền với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp và có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Chúng tôi cam kết luôn luôn lấy “chất lượng là chữ tín hàng đầu”, do vậy chúng tôi luôn mang tới Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy cao, giá cả cạnh tranh nhất. Và đặc biệt với kho hàng lớn chúng tôi sẵn sàng cấp hàng ngay cho khách hàng, đảm bảo nhanh chóng và các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thỏa mãn mong đợi của tất cả khách hàng.

Sông Tiền mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn mới.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác thật nhiều từ Quý khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sông Tiền

Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 07103 753961 - Fax: 07103 753962

Mr Nguyễn Văn Vô - Đại Diện Thương Mại

H/P: 0939 34 14 54 – 0974 307 607

Email: songtien.auto@gmail.com

Website: www.songtienauto.com

Trân trọng kính chào !

Hỗ trợ trực tuyến

Đối Tác